TOPIK tiếng Hàn lần thứ 61 - Chốt ngay lịch đăng ký thi

Thời gian đăng: 11/08/2018 09:00

Tiếng Hàn SOFL cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về lịch thi tiếng Hàn TOPIK. Hiện nay đã chính thức có thông báo về kỳ thi TOPIK tiếng Hàn lần thứ 61 vào tháng 11. Các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho mình đi nào!

Thông báo thời gian đăng ký TOPIK tiếng Hàn lần thứ 61

Thời hạn đăng ký: Từ 06/08/2018 (thứ hai) đến 24/08/2018 (thứ sáu) - Từ 9h sáng đến 16h chiều. Trừ ngày thứ 7 và chủ nhật.

Cách thức đăng ký: Đăng ký online tại website topikhanoi.com Giới hạn số lượng đăng ký 1350 người ở cả tiếng Hàn TOPIK I và tiếng Hàn TOPIK II theo thứ tự đăng ký.

Lệ phí đăng ký dự thi:

• TOPIK I: 250.000

• TOPIK II: 350.000

Chuẩn bị: File ảnh scan, lệ phí thi hoàn thành vào thứ 6 của tuần đăng ký. Bạn nên cập nhật thường xuyên tình trạng hồ sơ của mình, nếu đã được phê duyệt thì đến đóng lệ phí trong tuần đăng ký. Nếu không hoàn thành đúng lệ phí theo quy định, thí sinh sẽ bị hủy hồ sơ và thực hiện đăng ký lại.

Lịch thi tiếng Hàn TOPIK lần thứ 61

Ngày thi: 18/11/2018 (Chủ Nhật) từ 9h40 đến 16h20

Địa điểm thi: Trường Hàn Quốc Học Hà Nội - Trần Vỹ. Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội

Công bố kết quả dự kiến: 20/12/2018

Lưu ý đối với thí sinh kỳ thi TOPIK tiếng Hàn 61

Cũng giống như các kỳ thi TOPIK trước đó, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục và lệ phí thi. Năm 2018, Viện Giáo dục Quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức nhiều kỳ thi TOPIK tiếng Hàn hơn. Đây là cơ hội để các bạn được dự thi lấy chứng chỉ. Chính vì thế hãy cân nhắc về mặt kiến thức và định hướng cấp độ thi cho mình.  Ngoài ra, các bạn cũng nên nhớ một vài điều sau đây:

• Quy định về ảnh: Thí sinh phải đăng ảnh theo đúng quy định, nếu đăng ảnh sai thì hồ sơ của bạn sẽ bị hủy. Những ảnh KHÔNG được chấp nhận: ảnh đen trắng, ảnh mờ không nhận dạng được, đội mũ, đeo kính hoặc chụp mặt không chính diện.

• Phiếu đăng ký: Nếu trên phiếu đăng ký có những vấn đề cần chỉnh sửa thì trạng thái sẽ chuyển sang trạng thái “cần chỉnh sửa”. Sau khi trạng thái đã chuyển sang “Đã được duyệt” thì sinh sẽ không được thay đổi thông tin nữa. Đồng nghĩa, thí sinh phải tự chịu trách nhiệm về hồ sơ của mình.

• Khi đến nộp lệ phí: Các bạn phải mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu (Có thể là bản sao công chứng)

Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp đến Trường Hàn Quốc Hà Nội từ 8h30 đến 16h30. SDT: 024.7301. 5339 (105)

Những thông tin mới nhất về kỳ thi TOPIK tiếng Hàn TOPIK lần thứ 61, Trung tâm tiếng Hàn SOFL trân trọng gửi đến các bạn. Chúc các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt cho những kỳ thi TOPIK sắp tới.