Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Hàn giao tiếp

Thời gian đăng: 12/12/2015 17:05
Lớp học giao tiếp tiếng Hàn dưới sự giảng dạy của giáo viên Việt Nam và bản ngữ sẽ đem lại hiệu quả cao cho học viên khi đăng kí học tại Dạy tiếng Hàn SOFL.

Học tiếng Hàn với mục tiêu lấy giao tiếp làm trọng tâm, là một trong những nhu cầu mà học viên hướng đến. Đôi khi công việc của bạn chỉ cần sử dụng đến giao tiếp tiếng Hàn là đủ, và bạn sẽ tự mình trau dồi những kiến thức còn lại nhờ việc giao tiếp thành thạo. 

Chắc chắn rồi đó là điều không khó hơn nữa để học giao tiếp một cách khoa học và tự nhiên nhất là bạn hãy học ngay từ khi bắt đầu nhập môn với tiếng Hàn. Đừng ngại ngần khi bạn nghĩ mình chưa có ngữ pháp, chưa biết hết được những câu từ trong tiếng Hàn thì làm sao nói được. Những một câu hỏi ngược lại cho bạn đó là một đứa trẻ đâu cần đến ngữ pháp hoàn chỉnh mà nó vẫn nói thành thạo được đó thôi. 
Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp
Học tiếng Hàn giao tiếp

 
Tiếng Hàn sử dụng chữ viết tượng hình vì vậy đây chính là điều gây khó khăn cho người Việt. Quá trình tiếng Hàn nhập môn chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài học làm quen với mặt chữ. Sau giai đoạn này hãy bắt tay vào học giao tiếp. 

Tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL tổ chức hai lớp giao tiếp là cơ bản và nâng cao tương ứng với trình độ sơ cấp và trung cấp mà bạn học. Bạn sẽ hình thành được kĩ năng nói tiếng Hàn thông qua sự chỉ dẫn của giảng viên SOFL. Thực hành nhiều với giảng viên bản ngữ là người Hàn đã và đang sinh sống tại Việt Nam lâu năm. 
Trung tâm tiếng Hàn giao tiếp
Trung tâm tiếng Hàn dạy giao tiếp

 
Bạn sẽ học giao tiếp theo hình thức tự nhiên hay trẻ con tập nói. Mỗi ngày đến lớp bạn sẽ được nói về một chủ đề nào đó bằng tiếng Hàn. Hình thành cho bản thân khả năng phản xạ tiếng Hàn cho tới lúc thành thạo. Trung tâm sẽ có sự hỗ trợ tích cực tới những bạn học kém hơn. Bên cạnh đó thực hiện giao tiếp qua phần mềm skype vào mỗi tối với giảng viên hay bạn học của mình sẽ là bài tập tự nguyện của bạn. 

Nếu như chưa cảm thấy tự tin với việc giao tiếp thì hãy đến ngay với Trung tâm Hàn ngữ SOFL để đăng kí học bạn nhé.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trung tâm tiếng Hàn giao tiếp của chúng tôi nhé. Chúc bạn học tốt!
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác